Phần mềm Adobe Illustrator 2022 Có gì mới | Link tải miễn phí

5/5 - (1 bình chọn)

Hãy trải nghiệm các tính năng với phần mềm Adobe Illustrator 2022. Cung cấp môi trường làm việc và tập trung nhanh hơn, mang đến sự linh hoạt và khả năng thuật toán cao hơn.

Giới thiệu phần mềm Adobe Illustrator 2022

AI 2022 là một phiên bản tuyệt vời của phần mềm chỉnh sửa đồ họa chuyên nghiệp. Giúp bạn tạo ra những thiết kế chuyên nghiệp và độc đáo.

Cấu hình

  • Hệ điều hành : Windows 7 / 8 / 10 / 11
  • RAM : Tối thiểu 4 GB ( Khuyến nghị dùng 8 GB )
  • Dung lượng đĩa trống : tối thiểu 3 GB
  • Bộ vi xử lý : Intel đa lõi hoặc AMD Athlon 64
  • Màn hình : 1024 × 768

Tải phần mềm Illustrator 2022 Miễn phí

Tải phần mềm miễn phí tại đây

Cập nhật mới trong phần mềm Adobe Illustrator 2022

Tính năng mới cho phép người dùng tích hợp khả năng truy cập vào các chức năng cơ bản của Illustrator 2022. Bằng cách thêm các script theo cách tự nhiên vào ứng dụng. Những script này tạo ra các hình ảnh động và phong phú.

Phiên bản mới cho phép người dùng tích hợp các loại ứng dụng bên ngoài cho việc tăng tốc quá trình làm việc. Phần mềm được cải tiến để cung cấp các khả năng tự động hóa tốt hơn. Bao gồm tạo ảnh động, khởi tạo một nhánh, biến đổi hình ảnh.

Chính sách riêng tư cũng đã được cải tiến để cho phép người dùng lập kế hoạch phát triển cho dự án khác nhau. Tính cộng tác cũng được cải tiến để cho phép nhiều người cùng chỉnh sửa tài liệu cùng lúc và trao đổi ý kiến ​​quan trọng.

Hỗ trợ vector chuyển động trong phần mềm Adobe Illustrator 2022

Cũng giống như các phiên bản trước đó, Adobe Illustrator 2022 cho phép người dùng xem file vector và chỉnh sửa. Mà không cần đến bất kỳ công cụ phần mềm hoặc thiết bị nào khác.

Adobe Illustrator 2022 cũng có thể hỗ trợ tính năng biên tập nâng cao. Bằng cách thêm đối tượng động để chuyển đổi một file vector thành một vector động.

Adobe Illustrator 2022 có thể hỗ trợ việc chuyển động của vector. Bằng cách sử dụng các công cụ chuyển đổi và các thanh công cụ đặc biệt. Người dùng có thể tạo ra nhiều loại đồ họa vector chuyển động.

Tính năng quản lý thay đổi và tái cấu trúc trong phần mềm Adobe Illustrator 2022

Các tính năng mới về quản lý thay đổi và tái cấu trúc đã được cải tiến rất nhiều. Giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi và đảm bảo chất lượng sản phẩm cao hơn.

Tính năng tái cấu trúc mặc định giúp cho việc thiết kế dễ hơn. Bởi bộ lọc có thể được tùy chỉnh để luôn luôn đảm bảo lưu lại các sản phẩm của bạn.

Kết hợp những tính năng mới, phần mềm đem đến cho bạn khả năng thiết kế chuyên nghiệp hơn và hiệu quả hơn. Nó cũng mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Kết luận

Adobe Illustrator 2022 với những tính năng mới đã cải thiện tốt hơn khả năng tạo ra ảnh và thiết kế sản phẩm ưu việt hơn.

Thông tin liên hệ

Phần mềm adobe illustrator 2022

Văn phòng : Số 41 Đường số 43, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Facebook : Fixcntt

Hotline : 0812.778.248

Website : Fixcntt.com

Email : vinacomputervi@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *