GIỚI THIỆU TRUNG TÂM FIX CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - FIXCNTT

FIXCNTT là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Sửa Máy Tính, Máy In, và dịch vụ nạp mực in tận nơi. Được thành lập từ năm 2018, trong suốt thời gian qua, FIXCNTT đã không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng được tốt nhất. Với hệ thống 4 chi nhánh đặt tại TP. Thủ Đức, Quận 9, Quận 7, Quận 5. FIXCNTT cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và tối ưu chi phí vận hành.

Cơ sở sửa máy tính, laptop, máy in, nạp mực FIXCNTT là một địa chỉ đáng tin cậy cho việc sửa chữa và bảo trì các thiết bị công nghệ trong khu vực. Với hơn bốn năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, đáng tin cậy và thân thiện với khách hàng.

các dịch vụ tại fixcntt

CAM KẾT KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI FIXCNTT

Được tư vấn sản phẩm và dịch vụ phù hợp, tiết kiệm chi phí

Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng

Hỗ trợ bảo hành tận nơi khu vực TP. HCM

Bảo trì, bảo dưỡng, khắc phục sự cố tận nơi

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề

QUY TRÌNH SỬA CHỮA TẠI FIXCNTT

1

Tiếp nhận thông tin

FIXCNTT tiếp nhận yêu cầu dịch vụ từ khách hàng về sản phẩm, yêu cầu. Chỉ khi hiểu rõ yêu cầu của khách hàng thì mới có thể đề ra hướng khắc phục sự cố nhanh chóng nhất cho khách hàng.

2

Tư vấn – Báo giá

Kỹ thuật viên tại FIXCNTT sau khi nhận được yêu cầu sửa chữa từ khách hàng sẽ đề ra phương hướng giải quyết. Sau đó sẽ thông báo cho khách hàng về chi phí sửa chữa cũng như phương án sửa chữa.

3

Tiến hành sửa chữa

Sau khi khách hàng đã đồng ý với phương hướng sửa chữa đề ra. Kỹ thuật viên sẽ hẹn lịch với khách hàng. Sau 10 – 20 phút sẽ có mặt tại nhà và tiến hành sửa chữa. Sau đó kiểm tra và bàn giao lại máy cho khách hàng.

4

Thanh toán – Bảo Hành

Sau khi đã bàn giao sản phẩm cho khách hàng kiểm tra mà không có vấn đề gì xảy ra. Kỹ thuật sẽ tiến hành ghi hóa đơn thanh toán và giấy bảo hành cho khách hàng.

ĐỊA CHỈ - THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quận 9 : 36 đường 22, Phước Long B, TP.Thủ Đức

Quận 7 : 41 đường 43, phường Tân Phong, Quận 7

TP.Thủ Đức : 77A đường 9, phường Linh Tây, Thủ Đức

Quận Tân Bình : 118/127/66A Phan Huy Ích, Quận Tân Bình

Tổng Đài : 0812.778.248