Tính năng phần mềm Autodesk Revit 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Phần mềm Autodesk Revit 2023 đã bổ sung thêm nhiều tính năng mới nên người dùng có thể làm việc hiệu quả hơn. Cùng FIXCNTT cung cấp tìm hiểu thêm nhiều tính năng mới của phần mềm này nhé.

Giới thiệu phần mềm Autodesk Revit 2023

Tổng quan

Phần mềm Revit 2023 cho phép các loại chuyên gia khác nhau tạo các mô hình 3D thông minh được tải bằng thông tin thích hợp mà các nhà thiết kế, kỹ sư và nhà xây dựng sử dụng để xây dựng các tòa nhà. Tính năng chính của Revit 23 là thay vì chỉ thêm các đường vào bản vẽ, phần mềm sẽ gán tên cho các thành phần khác nhau.

Autodesk Revit 2023 mang lại nhiều các tính năng mới cho người dùng. Để họ có thể tận hưởng công việc và trải nghiệm thiết kế tốt hơn. Tính năng mới bao gồm nâng cao sự linh hoạt trong thiết kế 3D. Khả năng xử lý phân tích dữ liệu hiệu quả hơn và hỗ trợ sử dụng liên tục. Lưu trữ dữ liệu mô hình riêng biệt trong lúc cung cấp dữ liệu chung cho các phòng một cách kinh tế.

Cấu hình

 • Hệ điều hành : Windows 10 / 11 64 bit phiên bản 1980 trở lên
 • RAM : 8 GB ( Khuyến nghị 16 GB )
 • Bộ vi xử lý : Bộ xử lý 2.5 – 2.9 GHz
 • Dung lượng ổ đĩa : 10 GB
 • Màn hình : 1920 x 1080

Tải phần mềm Autodesk Revit 2023

Tải phần mềm miễn phí tại đây

Tài nguyên thời gian thực trong phần mềm Autodesk Revit 2023

 • Quản lý làm việc với tính toán thời gian tiêu thụ trong quá trình thiết kế.
  Quản lý lịch biểu thời gian kiểm tra của phòng chức năng.
 • Sử dụng thời gian triển khai thực tế để xem xét & điều chỉnh khoảng thời gian tối ưu.
 • Xác định xem các dự án có thể được hoàn thành theo lịch cũ hay cần được gia hạn.
 • Điều chỉnh và giảm thiểu sự sai sự của các nhà thầu, với quy trình bàn giao hợp lý.

Tất cả các tài nguyên thời gian sử dụng có hình ảnh và mã để cung cấp thông tin đầy đủ và cụ thể về các tác vụ. Giúp các người dùng tối ưu hóa thời gian của mình trong việc thực hiện yêu cầu và hoàn thành các dự án. Các nhân viên cũng có thể kiểm tra dữ liệu của họ một cách thoải mái và tiết kiệm thời gian.

Công nghệ xử lý đa bộ phận trong phần mềm Autodesk Revit 2023

 • Hỗ trợ nhiều hệ điều hành hỗ trợ : Nó cung cấp hỗ trợ cho Microsoft Windows 10, Apple Mac OS X và Linux.
 • Tích hợp tốt với các ứng dụng Phần mềm ứng dụng Autodesk Revit 2023 có thể dễ dàng tích hợp với các ứng dụng phần mềm khác bằng cách sử dụng các yêu cầu API được cung cấp.
 • Hỗ trợ render 3D đầy đủ : Truy cập vào cơ sở dữ liệu để tạo ra các tiêu chuẩn nhất cho các đồ họa 3D và sử dụng những công cụ để tạo ra đồ họa cực kỳ đẹp mắt.
 • Tính năng quản lý tệp đa năng : Tích hợp với các tính năng quản lý tài nguyên thân thiện và các tính năng kiểm soát phiên bản. Quản lý truy xuất tốt hơn và an toàn hơn đảm bảo rằng dữ liệu của bạn luôn được bảo mật.

Trên là một số tính năng chính của Autodesk Revit 2023 về hỗ trợ công nghệ máy chủ xử lý đa bộ phận. Việc sử dụng những công nghệ này sẽ giúp cho việc thực hiện của bạn trở nên nhanh hơn, nhẹ hơn và hiệu quả hơn.

Công nghệ tính toán vòng đời dự án trong phần mềm Autodesk Revit 2023

Công nghệ tính toán vòng đời dự án trong Autodesk Revit 2023 là một công cụ mạnh mẽ. Giúp kiểm soát, xây dựng và báo cáo chi phí dự án. Công cụ cho phép người dùng tạo nên các dự án rõ ràng hơn. Cũng như định hướng hiệu quả hơn bằng cách sử dụng các feature cung cấp.

Revit 2023 cung cấp các chức năng phân tích kinh phí như tính toán dòng thời gian và phân phát tài nguyên. Báo cáo thời điểm trước khi kích hoạt, và biểu diễn thời gian thực tế cho chi phí dự án. Tất cả các chi phí sẽ được thể hiện trong thang bằng cách sử dụng công cụ Cost Planning. Việc quản lí các yêu cầu dự án cũng đã được cải thiện qua việc lưu trữ thông tin chi tiết. Và danh sách công việc có trong dự án.

Tiện ích Autodesk Revit 2023 cung cấp cũng giúp người sử dụng giảm thời gian thiết kế trong nhiều nhiệm vụ đối với dự án. Nó cung cấp công cụ để cải thiện độ rõ ràng của dự án thông qua lưu trữ thông tin. Và kích hoạt các tính năng phân tích thời gian và lưu lượng công việc.

Xây dựng dữ liệu có sẵn trong phần mềm Autodesk Revit 2023

Xây dựng dữ liệu nhiệm vụ có sẵn trong Autodesk Revit 2023 là một phần của phần mềm. Được biên soạn nhằm giúp người dùng xây dựng hồ sơ dự án hiệu quả hơn. Công cụ cho phép người dùng tạo những danh sách chi tiết chứa các thành phần của dự án. Danh sách nhiệm vụ cung cấp một cách dễ dàng và hiệu quả cho việc theo dõi, kiểm tra. Và Khảo sát việc ứng dụng các thành phần của từng yêu cầu vào dự án.

Việc tạo những nhiệm vụ cập nhật được bao gồm tạo danh sách nhiệm vụ có sẵn. Thay đổi cột được hiển thị trong danh sách, tạo tùy chỉnh cột, thay đổi kích thước bảng. Sửa đổi định dạng font và màu sắc, thêm các khoảng trống vào bảng, thay đổi cách sắp xếp bảng. Thay đổi độ rộng, chiều cao của mỗi cột, và vẽ các hàng lề.

Kết luận

Tính năng mới trong phần mềm Autodesk Revit 2023 đã thay đổi hoàn toàn cách thức tư duy kiến trúc. Nó sử dụng những nguyên tắc và quy tắc tích hợp, cho phép nhà thiết kế kiến trúc tích hợp thiết kế liên kết trên cả các lĩnh vực. Trở thành một lựa chọn hiệu quả cho việc tối ưu hóa tốc độ và chất lượng của công trình. Cung cấp tính năng cập nhật tự động và khả năng làm việc theo nhóm tăng cơ hội cho nhà thiết kế trực tuyến.

Thông tin liên hệ

phần mềm autodesk revit 2023

Văn phòng : Số 41 Đường số 43, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Facebook : Fixcntt

Hotline : 0812.778.248

Website : Fixcntt.com

Email : vinacomputervi@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *