Phần mềm After Effects 2023 có gì mới | Link Tải Miễn Phí

5/5 - (1 bình chọn)

After Effects 2023 là phần mềm thiết kế đồ họa với hiệu ứng chuyển động hình ảnh đáp ứng được các tiêu chuẩn của người dùng.

Phần mềm After Effects 2023
Tính năng phần mềm.

Giới thiệu phần mềm After Effects 2023

Giới thiệu phần mềm After Effects 2023

After Effects 2023 là phần mềm chuyên nghiệp nhất và cung cấp cho các lập trình viên đồ họa chuyên nghiệp. Và tương tác cũng như cho các nhà làm phim dựng phim, âm thanh và hàng loạt tính năng khác. Nó cung cấp cho người dùng 10 tính năng bổ ích giúp người dùng có thể tạo ra các đoạn phim hoàn hảo như mong muốn.

Cấu hình cài đặt

  • Bộ xử lý : Bộ xử lý lõi tứ Intel hoặc AMD
  • Hệ điều hành : Microsoft Windows 10 64 Bit trở lên
  • RAM : RAM 16 GB ( Khuyến nghị 32 GB )
  • GPU : 2 GB GPU VRAM ( Khuyến nghị 4 GB )
  • Dung lượng ổ đĩa trống : 15 GB
  • Độ phân giải màn hình : 1920 x 1080

Tải phần mềm After Effects 2023 Miễn Phí

TẢI PHẦN MỀM MIỄN PHÍ

>> 3DS MAX 2023

>> Adobe Illustrator 2023

>> Autocad 2023

Đầu Ra 4K và 8K trong After Effects 2023

Đầu ra 4K và 8K đưa tính năng xử lý video cao cấp trong phiên bản mới nhất. Việc nâng cấp đầu ra sẽ cung cấp hiệu suất và chất lượng hình ảnh tốt hơn cho người dùng. 4K và 8K có thể giải quyết hiệu ứng và giải pháp kỹ thuật trong After Effects 2023.

Đầu ra 4K và 8K sử dụng GPU để hỗ trợ xử lý video. Người dùng có thể sử dụng nhiều lệnh khác biệt nhờ việc sử dụng các tính năng của GPU. Như là tính toán, lọc công nghệ và xử lý độ sâu. Ngoài ra, cũng có thể xem trực tiếp dữ liệu vừa đầu ra và dễ dàng tương tác với nó.

Người dùng cũng có thể tạo âm thanh và âm nhạc đầu ra 4K và 8K trong After Effects 2023. Người dùng có thể tùy chỉnh âm thanh thỏa mãn yêu cầu mong muốn của mình.

Hiệu ứng trên di động trong After Effects 2023

Kỹ thuật Hiệu ứng là một công nghệ khá mới trong các ứng dụng di động hiển thị. Nó được sử dụng để cung cấp cho người dùng một cảm giác tự do. Hoặc an toàn hơn trong khi đang truy cập ứng dụng và dữ liệu.

Hiệu ứng trên Di Động ( MEF ) được sử dụng trong các ứng dụng để tăng cường trải nghiệm người dùng. Bằng cách tạo ra các hiệu ứng để giúp tạo ra một cảm giác làm việc tự do. MEF cho phép người dùng xem, chèn và thao tác dữ liệu qua một danh sách kích thước cố định. Hoặc một sâu sảng đồng menu. Hiệu ứng cho phép người dùng di chuyển giữa các tính năng khác nhau trong một trang web. Hoặc ứng dụng di động mà không phải chuyển đổi sang trang khác.

Các ứng dụng di động hiệu quả cũng cung cấp sự bài trí vị trí thực tế cho các hiệu ứng. Bằng cách sử dụng cấu trúc dữ liệu để giúp hiển thị hợp lý. Và bảo vệ người dùng khỏi thiếu cẩn trong quá trình sử dụng.

Tính năng tự động phân tích video trong After Effects 2023

Tính năng tự động phân tích video cung cấp cho người dùng công cụ mạnh mẽ để tối ưu hóa. Và cải tiến chất lượng độ phân giải của video. Tính năng này thực hiện phân tích chi tiết mỗi khung hình trong video. Và cung cấp bản đồ âm thanh trong từng khung hình. Giúp cho người dùng có thể thực hiện điều chỉnh nâng cao độ phân giải của video. Hơn nữa, tính năng này cũng cung cấp sự tin cậy và chính xác cho người dùng. Khi phân tích các khung hình để đạt được mục tiêu tối ưu hóa chất lượng video của họ.

Tính năng biên tập hình ảnh trong After Effects 2023

Các bảng điều khiển của Animation Flow có thể được sử dụng để chỉnh sửa tốc độ chạy. Thay đổi hướng di chuyển của hình ảnh. Thay đổi hệ thống phím tắt chuyển động và rất nhiều hơn nữa. Ngoài ra còn bao gồm các tính năng tạo hiệu ứng động cho hình ảnh. Những tính năng này giúp người dùng có thể tùy chỉnh các đối tượng trên hình ảnh để tạo hiệu ứng chuyển động.

Người dùng cũng có thể sử dụng Animation Flow để tạo ra những biểu đồ và hình ảnh 3D. Hoặc tạo các biểu đồ tham chiếu của các bảng điều khiển hoạt hình trên hình ảnh. Animation Flow cũng tích hợp các tính năng tạo ban đầu, sửa đổi, và thêm các lớp vào hình ảnh. Điều này giúp người dùng điều chỉnh trực quan và và chỉnh sửa nội dung trên các lớp một cách linh hoạt.

Tạo khay sáng trong Render 3D trong phần mềm After Effects 2023

Hỗ trợ công cụ lệnh vẽ nguồn ánh sáng để tạo khay sáng trong render 3D. Đây là một phương pháp hình ảnh 3D giúp người thiết kế vật liệu tự nhiên. Và những đối tượng trong việc render hoạt hình, minh họa mỹ thuật và đồ họa. Khi sử dụng công cụ này, bạn có thể đặt các nguồn sáng trong không gian 3D. Và theo dõi cách ánh sáng hỗ trợ hình ảnh của bạn.

Với sự dễ dàng của công cụ lệnh vẽ nguồn ánh sáng, bạn có thể tự do tạo ra các khả năng hỗ trợ ánh sáng. Bạn có thể đặt nguồn sáng như Spot, Ambient, Point hoặc Parallel, tạo khay sáng màu sắc. Và chia sẻ điều khiển ánh sáng trong các khung hình. Cũng có tính năng của lệnh vẽ để cho phép bạn tự do lọc các đối tượng trong render. Với các chi tiết khác nhau.

Bạn có thể tích hợp công cụ lệnh vẽ nguồn ánh sáng này trong các bộ phận của render hoạt hình của bạn. Người dùng có thể áp dụng công cụ này để xây dựng sự hiện hữu phức tạp. Các hiệu ứng xung quanh và nhiều tính năng hình ảnh khác trong thực tế ảo.

Kết luận

Kết luận, After Effects 2023 đã cung cấp nhiều công cụ và tính năng bổ ích cho các nhà thiết kế. Người sử dụng cũng có thể tự tin làm việc với các tính năng và công cụ bổ sung của After Effects 2023. Giúp họ truyền tải ý tưởng của họ trên tất cả các nền tảng.

Thông tin liên hệ

Văn phòng : Số 41 Đường số 43, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Facebook : Fixcntt

Hotline : 0587.622.843

Website : Fixcntt.com

Email : vinacomputervi@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *