Tính năng phần mềm Adobe InCopy 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Phần mềm Adobe InCopy 2023 là phiên bản mới nhất của hệ thống quản lý văn bản hàng đầu cho người viết, biên tập viên và nhà thiết kế. Cùng tìm hiểu các tính năng mới nhất của phần mềm này nhé.

Tính năng phần mềm Incopy 2023
Tính năng phần mềm InCopy 2023.

Giới thiệu phần mềm Adobe InCopy 2023

Tổng quan

Adobe InCopy 2023 là phiên bản mới nhất của Photoshop và sở hữu nhiều tính năng độc đáo. Trình soạn thịch chuyên nghiệp giúp người dùng giảm thời gian để hoàn thành công việc. Cho phép nhóm của bạn cùng nhau làm việc trên một bản sửa thực tế để giao tiếp, gợi ý và sửa đổi với nhau. Ngoài ra, InCopy 2023 còn cung cấp các công cụ hỗ trợ trực quan hóa. Với tính năng đồ họa mới, bitmap images và bảng hiển thị.

Tính năng mới của Adobe InCopy 2023 giúp người dùng có được trải nghiệm thân thiện. Và đáp ứng tốt hơn nhu cầu làm việc trong quy trình sản xuất văn bản. Những tính năng nổi bật nhất bao gồm các tính năng như hỗ trợ việc soạn thảo trên đa thiết bị. Trả lời ý kiến trực tiếp và tích hợp một cách tối ưu với Adobe Creative Cloud.

Cấu hình

  • Hệ điều hành : Win 10 64 bit
  • Bộ xử lý : Intel thế hệ thứ 4 trở lên
  • Ram : 8 GB ( khuyến nghị 16 GB )
  • Dung lượng ổ đĩa trống : 30 GB
  • Màn hình : 1920 x 1080 trở lên
  • Card đồ họa : Intel HD Graphic 6000 tương đương hoặc cao hơn

Tải phần mềm InCopy 2023 Miễn phí

Tải phần mềm miễn phí tại đây

Tính năng chỉnh sửa của phần mềm Adobe InCopy 2023

Tính năng cố vấn chỉnh sửa của Adobe InCopy 2023 được đánh giá cao bởi những người sử dụng nó. Tính năng này được thiết kế để hỗ trợ cho việc biên tập nhanh chóng, mềm dẻo, thông minh và khả năng điều chỉnh dàn trang theo lại.

Công cụ cố vấn chỉnh sửa bao gồm các tính năng sau : tương tác trên khung, xem hình ảnh trước, kiểm tra và suy nghĩ trước khi biên tập, xem trước trước khi tạo / in trang. Công cụ cũng có khả năng tích hợp dễ dàng với Adobe InDesign. Thêm các phần tử và các thuộc tính khác nhau liên quan đến văn bản. Các tùy chọn định dạng, các hộp thông báo và cảnh báo hữu ích.

Bạn có thể thêm các tính năng khác nhau bao gồm cả các hộp hiển thị, thêm các câu lệnh và lựa chọn ẩn / hiện. Với Adobe InCopy 2023, tính năng cố vấn chỉnh sửa sẽ giúp bạn tăng tốc quá trình sản xuất nội dung trang. Tạo ra nội dung thông minh hơn, soạn thảo tốt hơn, và đảm bảo một lỗi khai thác thấp.

Tính năng tự động dịch ngôn ngữ mới trong phần mề Adobe InCopy 2023

Trong phiên bản Adobe InCopy 2023, thay đổi quan trọng nhất là tính năng dịch ngôn ngữ tự động. Tính năng này cho phép người dùng có thể chuyển đổi tự động gần như bất kỳ ngôn ngữ nào sang một ngôn ngữ khác. Bạn có thể dễ dàng biên tập các bài viết. Các trang web, và cả các tài liệu khác trong nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Tính năng dịch tự động với Adobe InCopy 2023 thực sự đã được nâng cao. Nó có thể dịch cả các từ, cụm từ, và cả câu hỏi trực tiếp từ một ngôn ngữ sang một ngôn ngữ khác. Ngoài ra, tính năng cũng có thể hiểu rõ hơn về khía cạnh ý nghĩa của từng câu và cách sử dụng nó. Giúp người dùng dễ dàng thay đổi cấu trúc của từng câu.

Tính năng này cũng giúp người dùng dễ dàng biên tập các tập tin pdf, Word, và các tập tin nén khác. Thay vì cần phải làm từ đầu, người dùng chỉ cần copy & paste các đoạn văn bản từ tài liệu vào chương trình dịch. Và nó sẽ chuyển đổi thành một bản dịch tự động của nội dung của bạn.

Nâng cấp thống nhất giao diện trong phần mềm Adobe InCopy 2023

InCopy 2023 cung cấp cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bằng cách nâng cấp thống nhất giao diện người dùng. Đem đến cho người sử dụng thanh truy cập tốt hơn cho việc tạo và biên tập bài viết. Những cải tiến này giúp làm cải tiến hiệu quả hơn cho các quy trình làm việc. Nhờ khả năng nhấn mạnh các yếu tố như nhiệm vụ ngữ văn, lịch biểu và lược đồ trong khu vực của bài viết.

Giao diện người dùng InCopy 2023 đã được thiết kế lại hoàn toàn. Mang đến cho người sử dụng một giao diện thuận lợi hơn và tạo ra nhiều khả năng phong phú hơn. Ngoài thanh truy cập được cải thiện, giao diện cũng đã được gọi lại để cung cấp chi tiết hành động và tùy chỉnh cao hơn. Bằng cách tích hợp thêm kiểu dáng, thư viện biểu tượng. Công cụ chia cột và thẻ CloudSearch, giao diện InCopy 2023. Giúp tối ưu hóa sự mềm mại và sự dễ dàng trong quy trình làm việc.

Khả năng tích hợp trong phần mềm Adobe InCopy 2023

Adobe InCopy 2023 là một ứng dụng quản lý văn bản mạnh mẽ và sử dụng hiệu quả. Để tạo ra các trang chủ điển hình, tiêu đề và nội dung đa phương tiện dày đặc CBCE. Khả năng tích hợp kết hợp với các ứng dụng Creative Cloud khác trong Adobe InCopy 2023. Cho phép người sử dụng thuận lợi kết nối và tích hợp các ứng dụng công việc của họ.

Các tính năng tích hợp của Adobe InCopy 2023 giúp người sử dụng thuận tiện hơn khi tích hợp với các ứng dụng Creative Cloud khác. Người sử dụng có quyền truy cập các ứng dụng trực tiếp. Và sử dụng tính năng của chúng mà không phải chuyển sang ứng dụng khác. Người sử dụng cũng có thể tự do chia sẻ và trao đổi các tệp tin với người khác.

Các tính năng tích hợp của Adobe InCopy 2023 đã được cải tiến. Và được coi là một điểm nổi bật trong việc nhận tuyền văn bản, soạn thảo phim và chỉnh sửa ảnh. Có rất nhiều công cụ và tính năng mới được thêm vào để giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Kết luận

Adobe InCopy 2023 là phần mềm duyệt văn bản chuyên nghiệp. Với sự ra mắt của nhiều cải tiến và các tính năng mới. Bạn đã có thể tạo ra những công trình có độ chính xác cao, dai theo ý muốn của bạn với Adobe InCopy 2023.

Thông tin liên hệ

Phần mềm adobe incopy 2023

Văn phòng : Số 41 Đường số 43, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Facebook : Fixcntt

Hotline : 0812.778.248

Website : Fixcntt.com

Email : vinacomputervi@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *