Tính năng phần mềm Adobe Illustrator 2023

5/5 - (22 bình chọn)

Phần mềm Adobe Illustrator 2023 là phần mềm thiết kế đa phương tiện chuyên nghiệp, với các tính năng mới và tiện ích. Cùng FIXCNTT tìm hiểu các tính năng mới nhất của phần mềm này nhé.

Phần mềm AI 2023
Tính năng phần mềm AI 2023.

Giới thiệu phần mềm Adobe Illustrator 2023

Tổng quan

Phần mềm Illustrator 2023 là phiên bản mới nhất của một phần mềm công nghệ hàng đầu. Giúp người dùng vẽ và tạo ra các biểu tượng hình ảnh, logo chuyên nghiệp, thiệp, baner. Phần mềm cung cấp cho người dùng nhiều công cụ trực quan hữu ích để xử lý và sáng tạo các bức ảnh và kết cấu trực quan. Với những tính năng mới nhất của AI 2023, bạn có khả năng xây dựng những bức tranh 3D, chỉnh sửa video, truyền thống, muốn vẽ minh họa và thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

AI 2023 hỗ trợ cho việc sử dụng và tuân thủ chuẩn kiểm kê 3D. Phần mềm cũng cung cấp cho người dùng khối các tính năng. Bao gồm : Hiệu ứng trong một thiết kế cụ thể, Áp dụng hiệu ứng 3D để tạo ra đồ họa trong một chuyên mục. Tự động hóa cụ thể để nhanh chóng những điều bạn muốn thực hiện, QDMS cho phép thiết kế tốt hơn. Chắc chắn rằng sử dụng phần mềm này sẽ giúp công việc của bạn dễ dàng và sinh ra nhiều ý tưởng mới.

Cấu hình

  • Bộ xử lý : Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
  • Hệ điều hành : Microsoft Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows 10
  • RAM : 2 GB ( khuyến nghị 8 GB )
  • Dung lượng ổ trống : 3 GB có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt ( không thể cài đặt trên thiết bị lưu trữ flash rời )
  • Màn hình 1024 x 768 ( khuyến nghị 1280 x 800 )

Tải Adobe Illustrator 2023 Miễn phí

TẢI PHẦN MỀM MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Tính năng Phần mềm Adobe Illustrator 2023

Độ phân giải cao

Độ phân giải cao là một trong những đặc điểm mới nhất của Adobe Illustrator 2023. Tính năng này cho phép người dùng lưu lại tấm hình có độ phân giải cao. Thậm chí lên tới 8K sử dụng chip xử lý đặc biệt.

Tính năng này là sự kết hợp giữa Adobe Photoshop và Adobe Illustrator – hai ứng dụng được dùng nhiều nhất bởi người dùng. Phần mềm cung cấp khả năng lưu lại các hình ảnh có độ phân giải không giới hạn. Nhờ tính năng này, người dùng có thể tạo ra những hình ảnh có độ phân giải cao. Và sử dụng để quảng cáo, logo và thiết kế nghệ thuật.

Người dùng cũng có thể tạo hình ảnh theo cách thủ công bằng cách sử dụng đèn Flash. Hoặc sử dụng công cụ chuyển đổi bitmap sang vector. Ngoài ra, AI 2023 cũng cung cấp nhiều công cụ cho phép người dùng tạo thiết kế đa chiều, tăng độ bão hòa, giúp tạo efefct cho ảnh.

Hoàn thành phân tích dữ liệu và khối lượng

Công cụ này hỗ trợ người dùng trong việc quản lý trực tiếp dữ liệu của ảnh hoặc lựa chọn các công cụ làm việc với chúng. Khối lượng còn cung cấp cho người sử dụng bảng biểu đồ với các đường kẻ bây giờ cho phép người dùng thay đổi và cập nhật trực tiếp. Adobe Illustrator 2023 cũng hỗ trợ thanh văn bản 4D. Cho phép bạn chuyển đổi dữ liệu thành đồ họa và biểu đồ tròn. Từ đó người dùng có thể trực quan hoá các dữ liệu của mình trong khối lượng với những giải pháp lý tưởng hơn.

Không chỉ thế, với khối lượng và hoàn thành phân tích dữ liệu của Adobe Illustrator 2023. Bạn cũng có thể tùy chỉnh hiển thị của mình trong bảng biểu để cải thiện thẩm mỹ của biểu đồ. Người dùng cũng có thể chỉnh sửa các bảng ly tâm của mình theo các yêu cầu đó. Bao gồm số liệu phối hợp hoàn toàn tùy ý về chủ đề. Bằng cách định cấu hình trong các loại hình thanh kiểu, màu sắc, font, các tính năng hỗ trợ tăng, giảm.

3D Graphics design trong phần mềm Adobe Illustrator 2023

Adobe Illustrator 2023 là phiên bản mới nhất của rất nhiều người sử dụng để thiết kế đồ họa hai chiều. Nó cung cấp cho người dùng khả năng khai thác thiết kế 3D Graphics với nhiều ưu đãi.

3D Graphics Design trong AI 2023 giúp người dùng tạo ra các đồ họa 3D chuyên nghiệp. Người dùng có thể chỉnh sửa, tạo Color, Texture, Pattern trên các mô hình 3D khác nhau. Công cụ Render Photoshop cũng để người dùng có thể tự do sử dụng để tạo ra hình ảnh nghệ thuật có chất lượng cao. Với cảm biến và cảm giác trong phòng thay đổi.

Illustrator 2023 cũng sử dụng các công cụ mới như Mesh Flow Tool, Objects Warp Tool và Perspective Grid để tạo các đồ họa 3D đa chiều. Đây là những công cụ rất hữu ích để tạo ra các hiệu ứng 3D hoàn hảo.

Kết luận

Adobe Illustrator 2023, cung cấp người dùng với phạm vi tính năng công nghệ hiện đại. Đây là phần mềm mạnh mẽ có khả năng tiếp cận toàn bộ ứng dụng kỹ thuật số nhằm phù hợp với mong muốn của người dùng.

Thông tin liên hệ

phần mềm adobe illustrator 2023

Văn phòng : Số 41 Đường số 43, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Facebook : Fixcntt

Hotline : 0812.778.248

Website : Fixcntt.com

Email : vinacomputervi@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *