Tính năng phần mềm 3DS MAX 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Với phần mềm 3DS MAX 2023, bạn có thể theo dõi sự phát triển của công nghệ. Và hỗ trợ để mang đến những bức ảnh chân thực và trực quan từ các ý tưởng của các bạn. Cùng tìm hiểu các tính năng của phần mềm này nhé.

Giới thiệu phần mềm 3DS MAX 2023

Tổng quan

Các tính năng tiên tiến của phần mềm 3DS MAX 2023 là giải pháp hoàn hảo dành cho thiết kế đồ họa 3D. Che phủ thị trường toàn cầu với bộ chức năng chuyên nghiệp và linh hoạt. Không chỉ cung cấp khả năng tạo nên những sản phẩm trực quan tuyệt vời sống động. Nó còn tích hợp các nền tảng cụ thể cũng như các cải tiến hiện đại trong việc thiết kế 3D.

3DS MAX 2023 cung cấp cho các nhà thiết kế đa dạng các công cụ để tạo ra đồ họa kiến trúc 3D và mô hình 3D tốt nhất. Phần mềm nắm bắt những công nghệ mới nhất và giúp truyền tải những ý tưởng sáng tạo của các bạn.

Cấu hình

  • Hệ điều hành : Tương thích với Win 7 / 8 / 8.1 / 10 / 11
  • Bộ xử lý : Intel đa lõi hoặc là AMD
  • RAM : Tối thiểu 8 GB ( khuyên dùng 16 GB )
  • Màn hình : 1920 x 1080 hoặc cao hơn
  • Dung lượng ổ đĩa trống : 9 GB

Tải phần mềm 3DS MAX 2023 Miễn phí

TẢI PHẦN MỀM MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Ứng dụng Photoshop trong phần mềm 3DS MAX 2023

Một trong những tính năng được cập nhật là tính năng dịch chuyển hoặc cắt đa kênh. Người dùng có thể dịch chuyển các đối tượng trong khung hình và cắt các kênh theo yêu cầu. Nó cũng có một công cụ mới cho phép bạn chỉnh sửa nhiều lớp hình ảnh cùng một lúc. Khi bạn kết hợp công cụ này với tính năng tô màu, bạn sẽ có thể tạo ra những hình ảnh 3D chuyên nghiệp.

Khi sử dụng Photoshop trong 3DS MAX 2023, người dùng cũng có thể chỉnh sửa các tham số để thay đổi độ sáng của hình ảnh. Bạn cũng có thể chỉnh sửa các thuộc tính sắc nét, độ dày của cạnh, và ánh sáng. Phần mềm cũng cho phép bạn tích hợp một số công cụ xử lý tinh vi trong Word hoặc PowerPoint.

Thu hẹp thời gian phản hồi của bộ nhớ và mã hóa GPU trong phần mềm 3DS MAX 2023

Trong 3DS MAX 2023, thời gian phản hồi của bộ nhớ máy tính và mã hóa GPU đã được cải tiến mạnh mẽ. Không những những thay đổi nói trên đã giúp người dùng trải nghiệm bản vẽ hình 3D tốt hơn. Cũng giúp họ tránh được thời gian phản hồi bị chậm.

Sử dụng công nghệ đón nhận của bộ nhớ tạm thời để cho ra bản vẽ hình 3D của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nó được thiết kế riêng biệt để sử dụng bộ nhớ tạm thời để lưu trữ dữ liệu. Và thực hiện nhiều công việc cùng một lúc. Do đó, thời gian phản hồi đã được thông báo cải thiện đáng kể.

Công nghệ mã hóa GPU cũng đã được cải tiến trong 3DS MAX 2023. Để giúp người dùng có thể tạo ra các đối tượng 3D nhanh hơn. Sử dụng tài nguyên GPU với chi phí thấp hơn để khởi tạo đối tượng 3D một cách nhanh chóng. Cũng như vậy, nó cũng giúp người dùng có thể lưu trữ và tối ưu các đối tượng 3D một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Phím tắt được tích hợp trong phần mềm 3DS MAX 2023

Trong 3DS MAX 2023, có sẵn nhiều phím tắt của lập trình để giúp người dùng thao tác và hoạt động một cách hiệu quả tối đa. Đây là phím tắt vô cùng hữu dụng để làm cho việc thực hiện diễn biến hơn với ít bước hơn.

Để lập trình trên 3DS MAX 2023, người dùng có thể dùng phím Ctrl + click để chọn các quốc gia trước cho phép chọn nhanh hơn.

Ctrl + J là phím tắt khá hữu dụng trong 3DS MAX 2023 để chuyển đổi giữa các quốc gia. Việc sử dụng các lệnh này sẽ giúp bạn cung cấp thông tin một cách nhanh nhất có thể.

Phím Ctrl + W là phím tắt khá hữu dụng trong 3DS MAX 2023. Phím này sẽ giúp người dùng thoải mái giảm kích thước của cửa sổ hiện tại. Người dùng cũng có thể sử dụng phím này để zoom in / out lên cửa sổ hiện tại. Việc sử dụng các phím tắt này sẽ giúp bạn thực hiện quản lý thái độ và cải tiến hiệu suất của bạn một cách hiệu quả.

Kết luận

3DS MAX 2023 là một giải pháp để tạo ra những sản phẩm đa phương tiện cho ngành đồ họa và truyền thông. Nó cung cấp nhiều tính năng hiện đại hơn và tiên tiến hơn so với phiên bản trước. 3DS MAX 2023 cung cấp những tính năng tiên tiến độc đáo. Và mang lại trải nghiệm tạo hình ảo cao cấp cho các nhà phát triển.

Thông tin liên hệ

phần mềm 3ds max 2023

Văn phòng : Số 41 Đường số 43, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Facebook : Fixcntt

Hotline : 0812.778.248

Website : Fixcntt.com

Email : vinacomputervi@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *