Tính Năng Encoder 2023 có gì mới | FIXCNTT

5/5 - (2 bình chọn)

Phần mềm Adobe Media Encoder 2023 đã là công cụ rất quen thuộc với những người thích đa phương tiện. Với sự góp mặt cuối cùng của phiên bản 2023, nó đã tích hợp nhiều tính năng đỉnh cao.

Giới thiệu phần mềm Adobe Media Encoder 2023

Encoder 2023 cung cấp người dùng nhiều công cụ và tập lệnh phát lớn, giúp điều chỉnh và xử lí nhiều nội dung chuyển đổi đa phương tiện. Công cụ bao gồm cả hướng dẫn các tập tin làm sẵn để quay tích hợp với Adobe Premiere Pro. Chức năng dễ dàng để hoàn tất và phát hành, cũng như những tính năng để điều chỉnh cho các thiết bị di động. Thể hiện và mở rộng thêm công cụ cắt và đóng gói.

Encoder 2023 cũng cung cấp các tính năng kiểm soát ổn định và quản lý tốt hơn những nội dung cho video, âm thanh và thư viện với sự kết hợp của Adobe After Effects và Adobe Audition.

>> LINK TẢI ENCODER 2023 : TẠI ĐÂY

Ưu Điểm Mới Nhất Của Adobe Media Encoder 2023

Encoder 2023 là phần mềm được xây dựng để cung cấp cho người dùng các tính năng biên tập, lưu trữ và xuất phim chất lượng cao. Nó hỗ trợ giao tiếp với Adobe Premiere Pro, After Effects, Photoshop CC và Audition, cũng như các ứng dụng video khác.

Mới đây, Adobe đã ra mắt bản phát hành Media Encoder 2023 mở rộng với các tính năng được cải tiến, trong đó là hiệu suất và chức năng âm thanh. Những điểm nổi bật nhất của phiên bản này bao gồm:

1. Tích hợp khuôn viên IP ( IPF ) : Khuôn viên IP là một công cụ dựng phim mạnh mẽ giúp tăng cường độ phân giải video, giúp người dùng tạo ra sản phẩm phim tốt hơn. Với khuôn viên IP, người dùng có thể tạo ra các file video phân giải cao như 4K, 8K và 16K.

2. Hỗ trợ GPU : Adobe Media Encoder 2023 hỗ trợ giao diện GPU bằng cách sử dụng OpenGL shaders làm công cụ để cải thiện tốc độ xử lý video.

3. Hiệu quả âm thanh : Adobe Media Encoder 2023 đã được xây dựng với tích hợp hệ thống xử lý âm thanh galia-ventilate 2.0, đem đến cho người dùng hiệu quả âm thanh tốt hơn so với phương pháp truyền thống.

4. Hiệu năng tăng hơn : Phiên bản Adobe Media Encoder 2023 đã cải thiện đôi chút về hiệu năng, có nghĩa là thời gian biên tập sẽ được cải thiện mà không cần phải đầu tư thêm vào phần cứng.

Hỗ Trợ Hiệu Quả Chuyển Đổi Video Với Adobe Media Encoder 2023

Adobe Media Encoder 2023 là một trong những công cụ biên tập video được sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới. Nó đã được nâng cấp với nhiều tính năng hiệu quả, hỗ trợ cho chuyển đổi video.

Với Adobe Media Encoder 2023, bạn có thể chuyển đổi rất nhanh chóng tất cả các định dạng video thông dụng bao gồm H264, AVI, FLV, MOV, MP4 và nhiều định dạng khác.Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để chuyển đổi video sang rất nhiều định dạng của các thiết bị di động khác nhau, bao gồm iPhone, iPad, Android, Apple TV và Amazon Kindle Fire.

Adobe Media Encoder 2023 còn cung cấp cả các tính năng tiện ích khác như chia sẻ video trực tuyến, nén video xuống kích cỡ tối thiểu, cũng như thêm tiêu đề, thao tác bộ lọc trên video, thay đổi âm lượng, chèn clip thoại trên video, vân tay video và chuyển đổi chất lượng HDR.

Tích Hợp Đa Phương Tiện Trong phần mềm Adobe Media Encoder 2023

Adobe Media Encoder 2023 là công cụ chuyên nghiệp tạo định dạng và xuất bản video. Nó hỗ trợ người dùng xuất một phim hoặc tập video theo nhiều định dạng khác nhau, từ định dạng truyền thông nhất như H.264 cho Youtube hay Blu – ray, đến QuickTime, AVI và nhiều phần mềm quay phim, ghi âm, chỉnh sửa văn bản khác.

Với Adobe Media Encoder 2023, người dùng có thể tích hợp nhiều phương tiện khác nhau dễ dàng. Các định dạng âm thanh thông dụng bao gồm AAC, Dolby Digital và MP3. Người dùng cũng có thể tích hợp các files đa phương tiện như chuỗi meta data, hình ảnh, text và chuỗi timecode. Media Encoder hỗ trợ tất cả các file images phổ biến như TIFF và JPEG.

Ngoài ra, Adobe Media Encoder cũng cung cấp nhiều tính năng quan trọng. Như phục hồi, xét định dạng videos từ fuclips hay URLs. Transcoding giữa video, audio và subtitles, chỉnh sửa màu sắc, giao diện thân thiện và cải thiện hiệu suất.

Cài Đặt & Sử Dụng Tính Năng Mới Nhất Trong Adobe Media Encoder 2023

Adobe Media Encoder 2023 là phiên bản của Adobe được sử dụng để dựng mã hóa video và quản lý nội dung. Phiên bản này cung cấp nhiều tính năng mới giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi nội dung từ chế độ quay phim 4K sang phim 2K, HD và vice versa. Cũng có thêm các tùy chỉnh cho chất lượng âm thanh, kích thước, bitrate, cấu hình tự động, độ phân giải, vv. Ngoài ra, Adobe cũng cải thiện sự ổn định trong việc nén nội dung và công nghệ GPU để xử lý nhanh chóng những tệp lớn.

Adobe Media Encoder 2023 là một trong những sự lựa chọn dùng chuyên nghiệp nhất khi làm việc với các tệp phim. Sử dụng chương trình, bạn có thể thoải mái biên tập video hoặc phim một cách chuyên nghiệp và đơn giản. Nếu bạn muốn dựng mã hóa video và quản lý nội dung, Adobe Media Encoder 2023 là một trong những lựa chọn tốt nhất bạn có thể lựa chọn.

Kết luận

Khám phá các Điểm Nổi Bật Mới Nhất của Phần Mềm Adobe Media Encoder 2023 đã cho thấy rằng, nó là một công cụ được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp media quay phim. Adobe Media Encoder cung cấp cho người dùng các tính năng mạnh mẽ, như kéo và thả trên PC, đa phương tiện hỗ trợ và siêu xử lý Preset.

Thông tin liên hệ

Tính năng Encoder 2023

Văn phòng : Số 41 Đường số 43, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Facebook : Fixcntt

Hotline : 0812.778.248

Website : Fixcntt.com

Email : vinacomputervi@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *